Sim Năm Sinh 1996 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1996!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1996 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 1996 lưu ý nhất những năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 là nguồn gốc của tất cả sự biến đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa thích con số 9 tại vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho chủ nhân. Từ trước đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, đem đến nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bạn. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, biểu lộ đẳng cấp của bạn. Còn bộ số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem đến thuận lợi, biểu tượng cho những ai có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho chủ nhân. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 mang hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1996 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone, Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!


TAGS: