Sim Năm Sinh 1988 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của Sim đuôi năm sinh 1988 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1988 là 1 loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1988 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1988.

Trong phong thủy, bộ số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được phân tích riêng rẽ như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp mang lại phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh số đẹp 1988 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

- Trong bộ sim năm sinh 1988, Cặp số 88 chất chứa hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau đem đến nhiều suôn sẻ, hỗ trợ người sử dụng phát tài, phát lộc.

Việc kết nối các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1988 còn gắn liền với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tài lộc, phát lộc phát tài cho người dùng.

Sim năm sinh 1988 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của những ai có được nó. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1988 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Giá Sim:

1. Đối với các quý khách đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao Sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: