Sim Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985, Sim Đẹp Năm Sinh 1985

Sim Năm Sinh 1985 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1985 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1985 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc loại sim số đẹp phong thủy được rất nhiều người sinh năm 1985 lưu ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1985.

Sim năm sinh đuôi 1985 1 loại sim số đẹp dành cho các bạn sinh năm Ất Sửu - 1985. Các chiếc sim số đẹp này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều yếu tố phong thủy có tác động đến vận mệnh của chủ nhân. Theo phong thủy, dải số 1985 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số đẹp phong thủy giàu ý nghĩa cho ai mong rằng có được rất nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1985 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bạn bỏ qua được những điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một suôn sẻ, phát đạt và phú quý tài lộc. Cách thảo số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi người, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

- Theo phong thủy, chữ số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu thị tính cách chính bạn. Phần lớn những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên nhẫn, siêng năng, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm. Những ai sinh năm này có ý chí chắc chắn và tinh thần bất khuất phù hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim năm sinh số đẹp 1985 thì những chiếc sim năm sinh số đẹp Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ như thay bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ chính bạn tốt nhất trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1985 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và mang đến tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1985 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Bạn đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: