Sim Năm Sinh 1984 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1984.

Những người sinh năm Giáp Tý - 1984 hay chọn sim đuôi năm sinh 1984 để xây dựng lên ấn tượng của bạn với dải số chứa đựng các con số biểu hiện thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, đặc biệt là dải số 1984.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1984 bằng thuyết âm dương như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1984là một con số đẹp mang hàm nghĩa phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và thuận lợi.

- Số 4 là chữ số của nền tảng bền vững và thực hiện công việc siêng năng. Nó là một chữ số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, con số 4 chứa đựng nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, nó cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Bộ đuôi số 1984 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim đuôi năm sinh có bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn nhiều khi bạn lựa chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1984 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của những ai có được nó. Mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1984 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Giá Sim
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: