Sim Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 1982 quan tâm nhất những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim năm sinh số đẹp 1982 - sim đẹp của những người tuổi Nhâm Tuất không những mang các dải số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người sở hữu sim này mà còn là dãy số có giá trị, nhiều hàm ý phong thủy. Trong thuật phong thủy, dãy số 1982 có hàm ý là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đây là các con số đẹp cho ai đang tìm cho mình sim phong thủy số đẹp để làm ăn.

Những con số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất sở hữu các hàm ý khác nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số cơ bản biểu thị tất cả sự biến đổi, là số khởi nguyên của vạn vật, mang lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 mang nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 có hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo phong thủy Á Đông, con số 8 là biểu tượng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự tài lộc cho người dùng nhờ khả năng đem lại nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người châu Á, con số 8 được thảo do hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị đường đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được xem là đem lại suôn sẻ vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Chữ số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số vui sướng (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu dãy số nội bật này không đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ với người sở hữu sim này mà còn hình thành nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim năm sinh số đẹp 1982 nếu như tuân thủ chặt chẽ những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người vận dụng sẽ khiến cho nó trở thành đặc biệt và trị giá hơn rất nhiều.

Sim năm sinh số đẹp 1982 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và đem lại tiền bạc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1982 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone, VinaphoneGmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobifone, Sfone và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Với các khách hàng đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: