Sim Năm Sinh 1981, Sim 1981 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1981 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1981 để ý nhất các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 không chỉ được các người sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm kiếm cho mình bởi vì nó mang các con số nhiều hàm ý.

Trong âm dương ngũ hành, những con số được lý giải như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có hàm nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, thành công trong công việc và phúc lộc trường tồn, may mắn, viên mãn và trường thọ.

- Con số 8 là số “phát”, đem tới may mắn và tài lộc.

Việc liên kết của 4 con số này lại sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi thế, sim số đẹp năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ giúp người chủ nhân bộc lộ sự khác biệt mà còn mang lại các hàm ý hiệu quả đẹp. Để sim số đẹp năm sinh 1981 thực sự đem đến những có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 giúp những bạn sinh năm Tân Dậu tạo lên các ấn tượng tốt trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số năm sinh hợp mệnh sẽ mang lại những may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được số sim này trong tay.

Sim năm sinh đuôi 1981 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và mang đến tiền tài và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1981 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở hệ thống sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Đối với khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: