Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý

Sim Lục Quý, Sim 10,11 Số Lục Quý Giá Rẻ


Sim số lục quýsim số đẹp nhất với 6 số giống nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được những đại gia, những người thịnh vượng phú quý săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý mang đến sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thường nhật, giúp đối phương không cần tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ đến sim số đẹp của bạn. Sim số lục quý cũng là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác hiệu quả, nhất là trong thời kỳ thương trường tranh giành như Thời gian này để tạo vị thế cho riêng mình. Sim số lục quý sẽ gây chú ý và người khác nhớ đến bạn, điều này càng dễ hiểu khi mà Thời gian này khi ra đường, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những biển quảng cáo chứa các sim số đẹp lung linh mà ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ được chỉ trong vài nốt nhạc.

Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động chủ yếu vào hàm ý của các số có trong bộ lục quý. những sim số đẹp lục quý giá trị nhất trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 8 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 4, sim số đẹp lục quý 777777 hay sim số đẹp lục quý 0.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn giá trị phụ thuộc vào mạng, giả dụ bạn chọn tìm mua cho mình sim số đẹp lục quý của các mạng vina, mobi,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý nhà mạng Sfone, Beline,Vietnamobile.

Kho sim số đẹp Giá Sim có số lượng nhiều sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có giá rẻ nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn sự bằng lòng nhất. sở hữu cho bản thân sim số đẹp lục quý ở tại Giá Sim ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, mỹ mãn và sự vui sướng tột cùng được mang đến từ chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.
 

Cách thức để mua sim số:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.


2. Trường hợp khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: