Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina,Viettel, Mobi 10,11 số giá rẻ

Sim Lục Quý 999999, Sim Số Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim số đẹp lục quý 9 là sim số phong thủy có 6 chữ số 9 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Hàm ý con số 9 trong sim số lục quý là con số đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của vua chúa được biểu lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không phải dễ mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung , cách đọc con số 9 giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang đến sự suôn sẻ, an lành và sự vui vẻ. [b]Sim số đẹp lục quý 9[/b] được xếp vào hạng nhất về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó đem lại cho người sở hữu sim số đẹp này.

Con số 9 cũng biểu lộ vẻ đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nổi trội là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - chữ số “lộc” thành thử sim số lục quý 9 rất được sự ưa chuộng của rất nhiều người với niềm tin rằng sẽ mang đến suôn sẻ và tài lộc, phúc lộc.

Theo giải nghĩa chữ số trong Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn thờ bởi chữ số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ các đồ dùng trong cung đình đều ứng dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành đạt, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Do đó, Sim số đẹp lục quý 9 thúc đẩy người dùng tiền về phía trước trong mọi việc.

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, óc sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người có được sim số lục quý 9 nhận thấy những đặc tính nội tại của bản thân, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài để cấu tạo nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Giá Sim, bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim số lục quý 9 loại 10 số hay loại 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Đại lý sim số[/b] lớn của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: