Sim Lục Quý Đuôi 555555 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim lục quý 5 là sim số phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của sim số lục quý này mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn liền các học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 đem đến uy quyền, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý 5 biểu trưng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm hạnh phúc, sự bình yên viên mãn, vẹn toàn mà người nào cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 trong quan điểm của thuyết phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. bởi đó, con số 5 được coi là con số biểu thị cho sự khuếch chương và nâng cao nên được nhiều người yêu thích.

Hàm ý của con số 5 với các cách giải nghĩa trên thực sự là con số nhiều hàm nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 5. Liên hệ ngay [/b]Giá Sim để sở hữu sim số lục quý nhanh nhất, thấp nhất của tất cả những mạng Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone và sim số máy bàn.

Hàng ngàn sim số lục quý 5 dạng 10 sốsim số lục quý 5 dạng 11 số tại Giá Sim sẽ đem đến cho chủ sở hữu sự lựa chọn thành đạt nhất với mức giá thành phải chăng nhất, biểu thị đẳng cấp của những ai có được sim số đẹp này và đem lại những may mắn, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Đối với khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang định cư và công tác tại khu vực khác:
Mua theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: