Sim Lục Quý Đuôi 222222 Viettel,Vina, Mobi, Sim Luc Quy 2

Sim Lục Quý 2 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻSim số lục quý 222222 là loại sim số đẹp phong thủy có 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ đem lại sự hanh thông của vận khí, giúp cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại an lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số lục quý này.

Số 2 đại diện cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số đại diện cho may mắn và hạnh phúc cho nên luôn xuất hiện trong những dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có phong tục là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mơ có được thuận lợi và an bình.

Theo tiếng Trung Hoa, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” cho nên người sở hữu con số 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như các thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số lục quý 222222 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.

Số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và giao dịch với những người khác. Do những việc này cần phải ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Số 2 còn đại diện cho sự bền vững, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số lục quý 222222 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Giá Sim những năm này với mực giá hợp lý cho cả loại sim 10 số và loại sim 11 số. Đại lý sim số đẹp khổng lồ của toàn bộ những nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone và sim máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa sim lục quý 222222 bằng lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số:

 


1. Với những quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Giá Sim

2. Nếu như quý khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: