Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 6 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con số 6 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, số 6 thường được coi là con số đem tới nhiều may mắn. Con số 6 chiếm được sự yêu thích nổi trội trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được luận giải là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang lại nhiều tiền bạc, phúc lộc cho những ai sở hữu sim số đẹp lục quý 666666.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; biểu lộ sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế thành thử số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, sim số đẹp lục quý sở hữu số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, phúc lộc và tiền bạc cho những ai có được nó. Việc này được luận giải là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu lộ được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối chắc chắn nhất.

Con số 6 biểu trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là thể hiện cho bạn rằng bạn sắp gặp được người sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666 cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được tin tưởng là điềm lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số may mắn là 3, 6, 9. Vì thế, Sim số đẹp lục quý 666666 biểu trưng cho sự vững chắc cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, đem đến sự may mắn, phát triển về tài lộc nhiều hơn cho chủ sở hữu. Sim đuôi lục quý 666666 tại hệ thống sim số đẹp - Giá Sim sẽ giúp tăng cường dịa vị của chủ nhân một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với giá cả rẻ nhất trên thị trường của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Sfone và sim số đẹp máy bàn tại Giá Sim.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Nếu bạn đang sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao Sim đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

 

 


TAGS: