Sim Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444, Sim Đẹp Lục Quý 4

Sim Lục Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim số lục quý 4 là sim số phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong sim số lục quý 4, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Tại vì đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim số lục quý này mang tới rất nhiều hàm ý cho những ai có được nó trong tay.

Thường nhật, đối với dòng sim số lục quý thì số 4 không được yêu thích bởi vì trong quan niệm của người Trung Quốc, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Điều mà số 4 gửi gắm tới những ai sử dụng sim số lục quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền chắc nhất trong công việc hoặc là đối với con đường đời mình. Con số 4 biểu tượng cho sự ổn định, vững chắc, viên mãn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Bởi thế nên mà số 4 không chất chứa hàm ý không tốt như trong quan niệm của người Trung Quốc mà hoàn toàn trái lại, sim số lục quý 4 được kết hợp bởi 6 chữ số 4 mang tới nhiều sự suôn sẻ, tốt lành và thuận lợi cho người sử dụng. Sở hữu ngay sim số lục quý 4 giá cạnh tranh nhất trên thị trường cực kỳ hợp phong thủy của tất cả những mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone và sim số máy bàn với giá cạnh tranh nhất thị trường. Sim số lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn tại đại lý sim số lớn của Giá Sim sẽ cho bạn sự chọn lựa phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách đang định cư và làm việc ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: