Sim Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333, Sim Số Lục Quý 3

Sim Lục Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 sốSim số đẹp lục quý 3 là sim số phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong quan niệm xưa, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. thành thử, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Số 3 gắn với sự vững chắc, không gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời vì vậy đây là con số cực kỳ may mắn.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho sự hòa hợp, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng các đặc tính tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý 3 mang đến sự đồng thuận tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của tất cả những mạng Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone,Viettel và sim số đẹp máy bàn với giá mềm nhất thị trường ở đại lý sim số - Giá Sim cho cả Sim số đẹp lục quý 3 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của Giá Sim
2. Nếu quý khách sống và làm việc tại khu vực khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo CMT của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS: