Sim Lục Quý 1, Sim 111111 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số lục quý 1 là dạng sim có 6 chữ số ở tại giữa hay cuối trùng nhau, sự lặp lại của 6 số 1 xây dựng nên bộ lục quý trong dãy sim xây dựng nên hàm ý đẹp của sim lục quý 1.

Trong bộ Sim số lục quý, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc vì vậy rất được ưa thích vì mang đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim lục quý 1 biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Theo dân gian, con số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả sự biến đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, mang lại các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn trong thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo. Sử dụng sim lục quý 1 thuộc dạng sim 10 số hay loại sim 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo dấu ấn tốt trong quan hệ vì vậy người sử dụng đừng nên cho qua nếu mà mong muốn có được nhiều sự may mắn và phát tài phát lộc trong công việc cũng như cuộc sống. Người sở hữu có rất nhiều sự tìm kiếm với mức giá phù hợp nhất khi chọn lựa tìm kiếm sim lục quý 1 ở Giá Sim của tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim máy bàn.

Hàm nghĩa của con số 1 đã rất tốt đẹp, lựa sim lục quý 1 ngay bây giờ để mang đến sự thuận lợi, tài lộc và nổi trội là củng cố đẳng cấp và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim lục quý 1 hợp mệnh với giá rẻ nhất ở Giá Sim.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Đối với các quý khách sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của Giá Sim
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: