Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số


Sim đuôi số 1368 là sim lộc phát mang ý nghĩa là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất đẹp dành cho những người thương mại

. Theo phong thủy, hàng đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. hàng đầu còn biểu trưng cho ngôi vị hàng đầu, sức mạnh thế lực của chủ sở hữu, có quý nhân phụ trợ.Con số 3 là “tài” trong tài lộc, tài năng. Con số 3 đọc giống từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống dư dả.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem đến những suôn sẻ, chất chứa lộc tài và thịnh vượng phú quý, giúp sự nghiệp làm ăn của chủ sở hữu gặp những may mắn, tiền tài giống như được ai đó phát lộc cho. Số Đuôi 1368 là bộ đuôi số sim số lộc phát đẹp không mang những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vì vậy mang tính lựa chọn cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là dãy số tiến đều, biểu trưng cho sự phát triển của chủ sở hữu Sim số đẹp này. mặt khác, cụm số 1368 còn một điểm rất nội bật nữa là: 123+456+789=1368. Điều nội bật tại đây là 3 cụm số tiếp ở trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại thành đuôi số 1368. Vì thế, đuôi số 1368 được coi là chuỗi số tượng trưng cho tổng hòa tất cả những con số đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lựa kiểm tra cao hàng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của công ty Giá Sim
2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem chứng minh nhân dân của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: