Sim Đuôi Tứ Quý 4, Sim 4444 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 4444!

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Tứ quý 4444, chữ số 4 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, nội bật là người Việt. Vì đó, con số 4 được sử dụng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Tứ quý này mang tới rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 không được ưa thích tại vì theo học thuyết của người phương Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong âm dương.

Điều mà con số 4 muốn gửi tới chủ sở hữu sim đuôi Tứ quý 4444 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững trải nhất trong công việc hay như đối với con đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự bền chắc, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Với những ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ qua khả năng sở hữu sim tứ quý 4444 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Giá Sim với chi phí mềm nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim tứ quý 4444 loại sim 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 4444 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn ở tại Giá Sim, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 4444 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Mua thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!


TAGS: