Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456, Sim Số Đẹp Tiến Lên 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi tiến lên 3456!

Sim số có đuôi là 3456 thuộc loại sim số tiến lên chứa đựng chứa đựng hàm ý “bè bạn nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” tại đây được hiểu là sự sùng bái, coi trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi vì những hàm ý này mà sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương nhưng về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bè bạn nể sợ” bởi vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thành thạo thì có chịu”. tại vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng, nổi trội là đối với tất cả ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim số này để nhấn mạnh uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Số 3 trong thuật phong thủy mang hàm ý là “tài”, thường được tin là con số của tài lộc, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự vững chãi, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Con số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 có ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy vậy, nó cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Theo thuật phong thủy, chữ số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

- Số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chắc nhất. Vì vậy, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số phong thủy được nhận xét cao không những bởi là sim số tiến rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem lại nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số biểu trưng cho sự thành công và thành đạt.

Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự biểu lộ sự hy vọng vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên có đuôi là 3456 có đuôi số “phúc lộc” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Giá Sim - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Giá Sim sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại

 

 


TAGS: