Sim Đuôi Tam Quý 8, Sim Số Đẹp Tam Quý 8, Sim Đuôi 8

Sim tam quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 8 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 8 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 8 có trong sim tam quý theo văn hóa Trung Quốc là tượng trưng cho suôn sẻ và mỹ mãn bởi cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của những ai sở hữu sim tam quý này, ngày càng làm ăn phú quý giống như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Sim số đẹp tam quý 8 là sự liên kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” mang hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, phát đạt. Đó là sự lựa hàng đầu của người làm buôn bán yêu thích sim tam quý. Bên cạnh đó, sim tam quý 8 còn giúp người sở hữu sim số đẹp này bộc lộ bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Chúng ta đã và đang tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên con số 8 là vượng khí nên con số 8 của sim tam quý được coi là con số thịnh nhất, đem lại thành công, no ấm.

Trong sim tam quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” bởi là số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo quan niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi con người bị vùi xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn cách duy nhất là phải cần đứng dậy để tồn tại. Vì đó, người Á Đông tin rằng số 8 bộc lộ khả năng tiềm tàng và sức bật mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt đẹp.

Trung tâm sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 8 loại 10 số và sim tam quý đuôi 8 loại 11 số ở tại Giá Sim sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 8 của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi,Viettel, Vinasim số máy bàn ở tại Giá Sim.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: