Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim ngũ quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 44444 có ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý , số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo học thuyết Á Đông, đặc biệt là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được dùng nhiều làm biểu trưng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Ngũ Quý 44444 đem lại nhiều ý nghĩa cho những ai có được số sim này trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim Ngũ Quý thì con số 4 thường không được yêu thích bởi vì theo học thuyết của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để tạo nên sự cân bằng trong âm dương.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Ngũ Quý 44444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở bền chắc nhất trong công việc cũng như cho đường đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự vững trải, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự thuận lợi, an bình và tốt lành.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 11 số tại Giá Sim sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 của toàn bộ những mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobisim máy bàn tại Giá Sim để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Giá Sim:

1. Với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc Giá Sim
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Bạn có thể mua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS: