Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đuôi Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim Ngũ Quý là loại sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp không những biểu thị sự “đẳng cấp” với những người xung quanh mà còn hỗ trợ việc thương mại của bản thân gặp những suôn sẻ, nội bật là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu như bạn lựa tìm mua sim Ngũ Quý của các nhà mạng mobi,Viettel, Vinaphone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone

- Là những ai có được nó trong tay sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, khi gọi điện cho bạn bè hay đối tác cũng đều thấy tự tin. vì vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, mang đến những tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và chú ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn rất có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang đến có giá trị áp dụng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu thị “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý cái chính là do vào hàm ý của các con số có trong bộ ngũ quý. những Sim Ngũ Quý có giá trị nhất là Sim Ngũ Quý 6 (lộc), Sim Ngũ Quý 88888 (phát), Sim Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 00000.

Kho Sim Giá Sim chuyên phân phối Sim số với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số chi phí thấp nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. sở hữu Sim Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.

2. Nếu khách hàng sống ở nơi khác:
Giao dịch những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: