Sim Đuôi Năm Sinh 1995, Sim Số Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Phân tích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1995!!!

Sim đuôi năm sinh 1995 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1995 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1995.

Giải thích theo thuật phong thủy, bộ số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng con số được hiểu khác biệt trong phong thủy như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang đến những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 đại diện cho những người có quyền thế, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Số 5 và số 1 đều biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi. Số 5 mang tới phúc đức cho bản thân chủ nhân và gia đình. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho các bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim đuôi năm sinh 1995 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và thay đổi tiền tài và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1995 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Vina, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim ngay sau đó Giá Sim sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: