Sim Đuôi Năm Sinh 1994, Sim Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1994 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


 

Tìm hiểu hàm ý của sim năm sinh số đẹp 1994 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1994 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1994 để ý nhất những năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1994.

Theo thuật phong thủy, những con số của bộ số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 được luận giải như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là một con số đẹp đưa đến thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Số 4 được người Trung Hoa ít sử dụng vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Mặt khác, chữ số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này mang lại rất các suôn sẻ cho chính bạn - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1994 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm ý mang tới thịnh vượng, sự bình yên và hỗ trợ cho chủ sở hữu chống lại những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và đem lại tiền tài và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua ngay sim năm sinh 1994 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Giá Sim sau đó Giá Sim sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: