Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim 1992 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1992!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1992 để ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số cơ bản biểu thị tất cả sự thay đổi, là con số khởi nguyên của vạn vật, mang tới những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho những con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được tin là biểu hiện may mắn do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân bằng âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Chữ số hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều hành may mắn cho những sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế vững chắc, sự phát triển và sự thành đạt trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an lành. Trong thuật phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do vậy, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa đem tới may mắn trong sự nghiệp, công danh và phát tài, phát lộc cho chính bản thân bạn.

Sim đuôi năm sinh 1992 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách bản thân và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1992 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Giá Sim để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Giá Sim:

1. Với những quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách định cư ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: