Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim 1991 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1991 hay sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1991 quan tâm nhất từ các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Theo thuật phong thủy, những con số của bộ số đuôi 1991 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Tân Mùi 1991 được giải thích như sau:

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho người dùng.

- Số 1 có nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả sự thay đổi, là con số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. số đông ưa thích con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vì vậy giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem tới vui vẻ, an lành và suôn sẻ cho bạn. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là đại diện cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 mang ý nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất những suôn sẻ cho người dùng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1991 còn thuộc dòng sim số kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có ý nghĩa đem tới phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim đuôi năm sinh 1991 xứng đáng là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1991 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim Ở Giá Sim:

1. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: