Sim Đuôi Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987, Sim Số Năm Sinh 1987

Sim Đuôi Năm Sinh 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1987 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được đại đa số sinh năm 1987 quan tâm nhất từ những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được giải thích riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị mọi sự đổi thay, là số khởi nguyên cho vạn vật, đem tới các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Theo phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những ai có quyền lực, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 là một con số đẹp đưa đến phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1987 - Đinh Mão mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng.

- Trong quan niệm Á Đông, chữ số 8 là biểu tượng cho sự thành đạt, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự tài lộc cho bạn nhờ khả năng mang lại nhiều thuận lợi, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Trung Quốc, chữ số 8 được thảo do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày hình thành ra thế giới của chúa trời ... hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và đem tới sức sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Khi ghép các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dải số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo phong thủy, nó còn gắn với hàm ý về sự may mắn, tiền tài, quyền lực; đem tới trí tuệ, sinh lực và niềm tin cho người sở hữu.

Sim năm sinh số đẹp 1987 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang lại tiền tài và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1987 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh lớn của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: