Sim Đuôi Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983, Sim Đẹp Năm Sinh 1983

Sim Đuôi Năm Sinh 1983 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1983 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1983 là loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1983 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1983.

Những ai sinh năm Quý Hợi - 1983 thường hay lựa chọn sim năm sinh đuôi 1983 để xây dựng lên dấu ấn của bạn với dãy số chứa đựng những chữ số biểu hiện sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là dãy số 1983.

Phân tích theo thuật phong thủy, bộ số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những chữ số được giải nghĩa khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 trong Sim đuôi năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người ưa thích con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy chính vì thế tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho chủ sở hữu. Ngoài ra, con số 9 được coi là đại diện cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điều không may mắn, rủi ro.

Số 3 theo phong thủy mang hàm ý là “tài”, thường được coi là con số của tài lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem lại tài lộc và thuận lợi.

- Ý nghĩa bộ số 983 nằm trong Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu liên kết số 1 vào bộ số 983 = 1983 với hàm ý là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng trị giá của bộ số.

Dải đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim đuôi năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu bạn chọn lựa những con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1983 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bạn và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1983 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Giá Sim:

1. Đối với các bạn sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Giá Sim sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: