Sim Đuôi Năm Sinh 1980, Sim Đuôi 1980 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1980 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh 1980 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 là một dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1980 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1980.

Sim số đẹp năm sinh 1980 không những được những ai sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được nhiều người tìm mua bởi vì nó sở hữu các con số nhiều hàm nghĩa.

Theo cách giải thích hàm nghĩa của các chữ số trong phong thủy, dãy số 1980 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số có các hàm nghĩa đặc biệt theo thuật phong thủy như là:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “chắc chắn”, tượng trưng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, nảy nở. Chữ số 1 tượng trưng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sử dụng} bỏ qua được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán ngày một suôn sẻ, phát triển và thịnh vượng phú quý.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của vạn vật... tượng trưng cho sự vô hình, cho năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực có thể trở thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một người dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với khối óc, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa hàm nghĩa khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không những sở hữu dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được số sim này mà còn là sim số độc bộc lộ thương hiệu bản thân.

Bên cạnh đó, theo tử vi những người tuổi Canh Thân thường gặp những suôn sẻ về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Vậy nên, sở hữu sim đuôi năm sinh Canh Thân - 1980 hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp những may mắn, tài lộc bổ trợ cho vận mệnh, suôn sẻ và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim số đẹp năm sinh 1980 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1980 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Giá Sim để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim Ở Giá Sim:

1. Với các khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: