Sim Đuôi Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Định nghĩa sim đẹp năm sinh?

Sim năm sinh hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh thuộc 1 loại sim phong thủy được nhiều người mua sim quan tâm nhất ngày nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được người dùng tìm phổ biến là từ sim đuôi năm sinh 1980 đến sim đuôi năm sinh 2015.

 

Khám phá về giá trị Sim số đẹp năm sinh hợp phong thủy:

Sim năm sinh còn biểu lộ phong cách, cá tính riêng của bạn. Khi sử dụng sim đuôi năm sinh gắn với năm sinh của chủ nhân sẽ đem lại ấn tượng đẹp cho người mà bạn liên lạc và qua đó cũng biểu lộ một phần tính cách của bạn. Không chỉ để lại dấu ấn cá nhân, nếu bạn dùng sim đuôi năm sinh để tặng người thân, người yêu thì đảm bảo sẽ không có gì tuyệt vời hơn.

Sim năm sinh nếu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ là sim vừa đẹp, vừa cá tính lại vừa đem lại những suôn sẻ, thuận lợi cho cuộc sống của bạn và cải biến tiền tài, vận mệnh.

Sở hữu một sim số năm sinh cũng giống việc bạn có một cách nhắc khéo tới người thân, bằng hữu của bạn. Chỉ cần nhìn tới số điện thoại là người kia sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Tuyệt vời nếu người ấy tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời nói chúc mừng sinh nhật sớm đúng không.

Sim năm sinh là một số sim đẹp được tập hợp từ dải số xxxx19xx. vậy nên sim ngày tháng năm sinh được cho là rất khó tìm, vì có rất nhiều người cùng ngày tháng năm sinh với bạn. Sim năm sinh sẽ tạo nên thương hiệu cùng sự nổi trội cho bản thân.

Bên cạnh việc lựa chọn những con số có trong sim đuôi năm sinh thì việc lựa chọn mạng phân phối cũng cần được để ý. Hiện tại, 3 mạng hàng đầu phân phối sim đuôi năm sinh uy tín phải kể đến là Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi. Sở hữu sim năm sinh của các mạng này, ngoài việc bạn được hưởng chất lượng tín hiệu khỏe, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều dịch vụ tiện ích,… bạn còn đang sở hữu một sim số có giá trị. Đến với Giá Sim bạn sẽ chọn được chiếc sim số năm sinh ưng ý với mức giá ưu đãi thị trường.

 

Phương thức để mua Sim:

1. Bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Mua theo các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh