Sim Đuôi Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Lục Quý 0 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số lục quý 000000sim số phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số.

Con số 0 nằm trong bộ Sim số lục quý 000000 có hàm ý đóng lại các cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thành công trong công việc mới. Ở trong hệ số đếm, con số 0 là con số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi thứ, sự khởi đầu của sự sống.

Trong dãy sim số lục quý, con số 0 theo thuật Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng không giới hạn để cải biến thế giới, được cho là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu như không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Con số 0 cũng cực kỳ có hàm ý nếu như bạn biết nói “không” với các yêu cầu chưa đúng thời điểm của bạn, biết nói “không” trước các những cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tươi đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim số lục quý 000000 thấp nhất của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi và sim số máy bàn ở tại Giá Sim để khởi đầu mọi việc tươi đẹp hơn. Hệ thống sim số đẹp khổng lồ ở tại Giá Sim với những sự lựa chọn sim số lục quý 000000 loại 10 sốsim số lục quý 000000 loại 11 số sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất. Sim số lục quý 000000 sẽ mang tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều phát đạt hơn.

 

 

 

Phương thức mua Sim Ở Giá Sim:

1. Quý khách hàng sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: