Sim Đôi, Sim Số Đôi 10,11 Số

Sim Đôi, Sim Số Đôi 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đôi hay còn gọi là Sim tình nhân hay rơi vào tầm ngắm của những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Đôi là một loại sim số ý nghĩa, biểu hiện sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, nhấn mạnh người sở hữu sim này là một cặp tình nhân.

Khi chọn Sim Đôi, bạn phải chú trọng nội bật đến ý nghĩa của từng con số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thông thường, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Đôi có số có đuôi là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người dùng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có những chữ số giống nhau trong một dãy số số điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số giống nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số đẹp giống nhau ở đuôi sim.

Tại kho sim số đẹp Giá Sim, bạn hoàn toàn có thể lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu ý nghĩa của của những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile dựa theo sở thích và công việc của mỗi đôi.

Nhanh tay mua cho bản thân ngay Sim Đôi với đầy đủ những mạng với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên khắp cả nước ở tại Giá Sim để nhận những ưu đãi và có được những thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Giá Sim tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: