Sim Độc Đuôi 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số

Sim Độc Đuôi 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim số độc có hàm ý “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim số chất chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của chủ sở hữu. Ý nghĩa của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm trong phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chất chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được vận dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 mang tới phong thủy tốt cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là con số bắt đầu trong dãy số tự nhiên. Nếu mà con số 0 đứng riêng thì không có hàm ý, chỉ là là con số bộc lộ sự khởi đầu của mọi việc, thế nhưng lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Chữ số 2 cũng là con số khá linh thiêng với dân thương mại.

Dựa theo trấn phong thủy và kinh dịch, dãy số 1102 là loại đuôi sim độc được xem là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người thương mại yên lòng thương mại và kinh doanh. Sim số đuôi 1102 giúp tạo nên 1 chiếc sim số đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí đứng đầu, bộc lộ giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của chủ sở hữu, có hàm ý đặc biệt và gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Giá Sim:

1. Với các quý khách đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim của bạn.

Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim

 


TAGS: