Sim Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Đẹp Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là dạng sim như thế nào?

Sim số đẹp độc thuộc dạng sim có chất chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số cấu tạo nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc dạng sim được coi là sự lựa top đầu của những người phú quý, phù hợp với những người đang mong rằng thể hiện bản thân, đang mong rằng tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số đẹp độc không hề nhỏ vậy nên bình thường chỉ có một bộ phận những người giàu sang vận dụng.

Những bộ số chứa những chữ số đặc biệt và độc đáo trong sim số số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn chọn lựa những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh người sở hữu sẽ đem lại những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên xã hội, sim số số độc cũng góp phần rất lớn giúp bạn khẳng định vị thế của chủ nhân, mang lại thành công hơn nữa.

 

2. Hướng dẫn định chi phí một sim số độc

Tỷ lệ sinh ra sim số độc rất ít ở trong số hàng nghìn sim số. tại vì đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. có giá trị của sim số càng cao khi sở hữu cho bản thân những bộ số càng độc. nếu như dãy số chất chứa những chữ số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng tầm giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc được quyết định 1 phần nào tại vì nhà mạng cung cấp sim số. nếu như bạn chọn lựa những sim số thuộc 3 nhà mạng lớn là mobi, Vinaphone,Viettel thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn những so với những sim số dạng này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Beline, sim số máy bàn.

Giá Sim sẽ cung cấp cho những những sim đẹp dạng 10 số và dạng 11 số tốt nhất thị trường, sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao số 1.

 

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc Giá Sim


2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Giá Sim sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Giá Sim sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: