Sim Dễ Nhớ, Sim Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số

Sim Dễ Nhớ, Sim Đẹp Dễ Nhớ 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp dễ nhớ là những dạng sim số đẹp có chứa các bộ số ấn tượng, đơn giản tạo nên sự nổi trội với Quý khách và đối tác. đặc thù chung của dạng sim số đẹp dễ nhớ là các dãy số dễ đọc, dễ nhớ, tạo tâm điểm sâu sắc trong tâm trí đối tượng nói chuyện cùng


Sim số đẹp dễ nhớ thường nhật sẽ cam kết được các yếu tố như: sở thích cá nhân, mức độ dễ nhớ và yếu tố phong thủy.

- Theo sở thích cá nhân: Giới kinh doanh luôn mong muốn đem lại sự thuận lợi, may mắn trong làm ăn với sim số thần tài, sim sinh tài lộc phát,... Hay với những người lãng mạn thích lựa chọn sim đuôi năm sinh gắn với những sự kiện bức thiết trong cuộc đời. những cặp đôi lựa chọn sim đôi để tạo sự bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa chọn sim số đẹp giá rẻ cộng thêm dễ nhớ với sim số đẹp tam qúy, sim đuôi tiến lên 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người không quan trọng về chiếc sim số đẹp thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, với những số lặp lại đồng nghĩa hệt nhau như dạng sim số tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý,... hoặc những sim dạng đặc biệt như sim Vip, sim độc,...

- Theo phong thủy:sim số đẹp phong thủy được tính toán dựa trên các công thức số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp phong thủy hợp cung, hợp mệnh với người dùng.

Sim số đẹp dễ nhớ giúp tạo dựng những mối quan hệ trở nên đơn giản hơn, đem lại những may mắn trong làm ăn. Sim số đẹp dễ nhớ giúp tăng sự uy tín, sự tự tin những ai có được số sim này trong tay với các mối quan hệ trong sự nghiệp và xã hội. Những năm vừa qua, Sim số đẹp dễ nhớ giữ vai trò tương đối bức thiết trong các chiến lược PR, quảng cáo để truyền tải thông điệp tốt hơn.

Sim số đẹp dễ nhớ sở hữu bộ số dễ nhớ ở trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các mạng uy tín như Mobifone, vina, Viettel sẽ có chi phí bán rất cao. vì đó, bạn có thể tham khảo thêm các dạng Sim số đẹp dễ nhớ của các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim máy bàn để có được mức chi phí phù hợp top đầu. Giá Sim cam đoan cung cấp những Sim số đẹp dễ nhớ dạng 10 số, 11 số chi phí mềm nhất trên toàn quốc.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Giá Sim:

1. Nếu khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu như khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Giá Sim tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: