Quy tắc vàng để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976

Quy tắc vàng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 được coi là nguyên tắc vàng để bạn có thể chọn được cho mình số sim phong thủy hợp mệnh và nhận được những điều tốt đẹp cho cuộc sống, cho sự nghiệp và hạnh phúc của chính chủ sở hữu.

Tóm tắt nội dung chính:

Quy tắc lựa sim hợp tuổi 1976 Bính Thìn theo ngũ hành

  • Ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là điều căn bản và cốt lõi ai ai cũng cần nắm được để sử dụng trong đời sống những lúc chúng ta cần.
  • Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa
  • Ngũ hành đối kháng khắc triệt: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

quy tắc chịn sim 1976

Cung lưỡng:

  • Lưỡng Kim - Kim Khuyết đôi khi lưỡng sim thành song kiếm thích hợp bích
  • Lưỡng Mộc – Mộc Triết, đôi khi lưỡng mộc lại cho lên rừng
  • Lưỡng Hỏa – Hỏa tuyệt, đôi khi lưỡng hỏa lại bừng cháy vĩ đại
  • Lưỡng Thủy – Thủy kiệt, đôi khi lưỡng thủy thành dòng nước to tát
  • Lưỡng Thổ thành sơn.

Mệnh của những con số: 1_2 mệnh Mộc, 3_4 mệnh Hỏa, 5_6 mệnh Thổ, 7_8 mệnh Kim, 9_0 mệnh Thủy

Như vậy người tuổi sinh năm 1976 năm Bính Thìn mệnh Thổ (sa trung thổ) sẽ cần lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi có ngũ hành là mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Tuy nhiên, trong sim đẹp chủ tương sinh với sim hoặc sim tương sinh với chủ đều tốt chính vì thế rất có thể chọn lựa thêm sim có mệnh là Kim.

Chính vì thế khi chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi 1976 cần chọn sim có đuôi số là: 5, 6, 7, 8 tránh các đuôi 1, 2, 9, 0 tại vì nó nằm trong mệnh Mộc và Thủy là tương khắc với Thổ. Vì vậy lựa sim có đuôi giống đuôi :*5678 càng đẹp hoặc 5665, 7887, …Ví dụ: 0912565678, 0916.68.7888,...

Có thể bạn nên biết:

*Lưu ý: Quý khách nào hiện đang dùng sim rơi vào cung lưỡng tương đương tôi có phân tích ở tại trên bản thân mình sinh năm 1976 mệnh Thổ mà vận dụng sim cũng mệnh thổ thì không đáng lo ngại do trong tất cả những cung lưỡng chỉ có lương thổ thành sơn sẽ cho ra kết quả cực đẹp.

Chọn ngay: Sim đẹp 10 con số, 11 số giá rẻ tại Giasim.com

Quy tắc chọn lựa sim phong thủy hợp mệnh 1976 theo âm dương cân bằng

Việc chọn lựa sim cực kì dính dấp đến việc cân bằng âm dương trong dãy con số. Không biết quý khách có biết Quỷ sim 0888888888 chi phí thành lên đến cả triệu đô là mà nhà mạng cần phải thu hồi bởi vì quá nặng dương, qua tay 3 vị chủ nhân, những ai có được nó trong tay đều là những tỉ phú dù vậy họ đều có cái kết bi thảm. vậy nên việc lựa sim sao cho cân bằng âm dương rất quan trọng. Người nào nói khi chọn sim phong thủy chỉ cần sim tương sinh với mệnh chủ hoặc ngược lại mệnh chủ tương sinh với sim là hoàn toàn sai.

lựa chọn sim phong thủy

Khi đã lựa sim hợp tuổi 1976 thì người tuổi Bính Thìn cần lựa sim có lượng chữ số chẵn và lẻ cân đối với nhau, đạt mức 5 chữ số dương (chẵn) và 5 con số ấm áp (lẻ) hơn nữa đạt mức 4/6 cũng được gọi là những con số cực đẹp. Dãy chữ số càng mất cân bằng thì càng không đẹp về phong thủy đối với chủ sở hữu sim đó.

Quy tắc chọn sim theo tổng nút tương ứng

Việc chọn sim theo tổng nút thực tế đó là thứ yếu, đối với những khách hàng lựa sim đuôi năm sinh, chọn sim số đẹp độc thì điều đó lại không cấp thiết. tuy thế đối với một Bạn tuổi 1976 đã xác định chọn mua cho bản thân sim phong thủy hợp tuổi 1976 thì rất cần chú ý đến yếu tố này.

Xem ngay: Sim số đẹp năm sinh 10, 11 số của các nhà mạng

Tổng nút đạt mức số điểm từ 8 đến 10 là tổng nút xuất sắc đứng đầu, sau đó đạt mức 6 – 7 cũng được gọi được có mức điểm vừa đẹp, không làm hại gì đến số điện thoại và chủ sở hữu số sim này. Có tâm niệm còn cho rằng tổng nút 6 được đứng vào chứ lậu khá tuyệt đẹp và thiên ý.

Dưới tổng nút thì quý vị nên suy luận lại và lựa các con số khác, tuy nhiên giống như tôi đã nói ở đầu đó chỉ là thứ yếu nếu tìm kiếm sim mà tổng nút cao tuy nhiên khắc hoặc âm dương không cân bằng thì cũng không vì vậy tìm mua cho mình.

Những quy tắc chọn sim trên đây là những quy tắc vô cùng quan trọng đối với những người chọn sim hợp tuổi đặc biệt là đối với người tuổi Bính Thìn 1976.

Chúc các bạn chọn được cho mình một số sim như ý cùng với những ý nghĩa đặc biệt và lớn lao mang lại cho chính chủ nhân chủa những con số tuyệt vời.

Nguồn: Đừng mắc sai lầm khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976


TAGS: