Hướng dẫn chuyển đổi sim Viettel trả sau sang trả trước

Hướng dẫn cách phương pháp, thủ tục để chuyển đổi thuê bao Viettel từ thuê bao trả trước sang trả sau đối với khách hàng là đăng kí thuê bao cho cá nhân hoăc doanh nghiệp.

Bạn đang sử dụng thuê bao di động trả sau của Viettel. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sử dụng bạn nhận thấy cần chuyển sang thuê bao trả trước của Viettel, vậy làm như thế nào để chuyển đổi sim Viettel trả sau sang trả trước. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước dành cho doanh nghệp và cá nhân để bạn có thể thuận lợi thực hiện giao dịch chuyển đổi nhé.

Nội dung tóm tắt:

Thủ tục chuyển đổi sim Viettel trả sau sang trả trước đối với cá nhân
Thủ tục chuyển đổi thuê bao Viettel trả sau sang trả trước cho Doanh nghiệp

Thủ tục chuyển đổi sim Viettel trả sau sang trả trước đối với cá nhân

thủ tục chuyển đổi sim viettel trả sau sang trả trước

Bạn ra điểm giao dịch Viettel để thực hiện thủ tục chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau. Khi đi cầm theo CMT gốc, 01 bản chứng minh thư photto công chứng vậy là đủ, thủ tục còn lại nhân viên giao dịch sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất.

Phí chuyển đổi: 40.000nvđ.

Thời gian chuyển đổi: 15-20p.

http://simviphanoi.com/noidung/ckeditor/ckfinder/files/images/hot%20(1).gifXem NgayDanh sách điểm giao dịch, cửa hàng của vietteltelecom tại Hà Nội

Thủ tục chuyển đổi thuê bao Viettel trả sau sang trả trước cho Doanh nghiệp

Với trường hợp này thì thủ tục chuyển đổi sẽ phức tạp hơn một chút. Có 2 cách thực hiện.  

thủ tục chuyển đôi thuê bao viettel trả sau sang trả trước

Lưu ý: Thanh toán hết số cước còn nợ và cước nóng

Cách 1:

Vì ngay từ đầu khi tham gia chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau thì hồ sơ chuyển đổi cần có chứng minh thư và chữ ký của giám đốc, nên khi thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước thì Giám đốc sẽ phải là người trực tiếp thực hiện.

Các bước chuyển đổi từ trả sau sang trả trước của Viettel cũng tương tự với trường hợp là cá nhân. Cần gọi trước lên tổng đài Viettel theo đầu số 19008198 báo chặn cuộc gọi để chuyển đổi sang thuê bao trả trước. 

Sau đó, quý khách ra điểm giao dịch khi đi cầm theo CMTND gốc, 01 bản photo công chứng, bản hợp đồng chuyển trả sau trước đây, dấu chức danh, dấu Doanh nghiệp và bắt buộc kèm theo giấy phép thương mại của Doanh nghiệp.

Đến điểm giao dịch sẽ được cấp thêm một thờ giấy thanh toán hợp đồng, quý khách (vị Giám đốc) ghi đầy đủ thông tin cần thiết ký và đóng dấu vậy là kết thúc thủ tục. Phần còn lại sẽ do nhân viên tại điểm giao dịch hoàn tất.

Cách 2:

Giám đốc có thể chuyển nhượng quyền bằng cách viết giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền (viết tay) có chữ kỹ và đóng dấu giám đốc. Thế nhưng, Giám đốc vẫn cần trực tiếp kết nối tổng đài để bảo chặn cuộc gọi, sau đó nhân viên có thể thực hiện việc còn lại ra cửa hàng Viettel xin một tờ giấy thanh toán trả sau, về ghi đầy đủ thông tin của giám đốc có chữ ký và dấu giám đốc. 

Công đoạn cuối cùng là nhân viên quay trở lại điểm giao dịch khi đi cầm theo CTMD Giám đốc, một bản photo công chứng, giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu, giấy thanh toán trả trước ra điểm giao dịch để nhân viên tại cửa hàng làm thủ tục chuyển sang trả trước.

Phí chuyển đổi: 40.000đ.

Thời gian chuyển đổi (sau khi hoàn tất các thủ tục): 15-20p.

Chú ý: Khi chuyển đổi thành công sim trả sau sang trả trước của Viettel quý khách cần thực hiện thao tác kích hoạt sim trả trước bằng cách : Gọi 900 (để 10s) ấn phím 1.

http://simviphanoi.com/noidung/ckeditor/ckfinder/files/images/hot%20(1).gifTham khảoCác loại sim số đẹp10, 11 số Viettel

Bằng những cách này, quý khách hàng có thể nhanh chóng chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau của Viettel. Hãy nhớ làm theo đúng những thao tác, những hồ sơ, giấy tờ mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Nguồn: Chuyển sim Viettel trả sau sang trả trước, bạn biết chưa?

 


TAGS: