Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của các hình thức gửi tin tin nhắn SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ cần quảng cáo? Bạn mong được truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết cần lựa chọn loại hình SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích những đặc điểm của những loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH những LOẠI HÌNH SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn tốt nhất tiện ích NHƯỢC ĐIỂM giá cả 1 SMS ghi chú
Sim SV- HS giá cả khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng. Gói gửi tin nhắn tốt nhất thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích săn sóc khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp hiệu quả hơn giá cả gửi như SMS thường nhật chính vì thế cao hơn khi dùng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh giá cả KHÁ CAO phụ thuộc từng ngành nghề mà giá cả chao đảo từ 460đ – 1000 đ/ SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam SMS bên ngoài - giá cả rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không lọc và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN những GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình SMS marketing , ngoài ra bạn cần tham khảo thêm những yếu tố TỐI cấp thiết để giúp 1 chiến lược gửi tin nhắn tốt nhất được tiến hành thành đạt ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho SMS Marketing ( hạn chế – ít/ thường nhật / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm doanh nghiệp hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing SMS phù hợp cho mỗi chiến lược Quảng Cáo hay săn sóc Khách hàng mà bạn thấy nó giúp bạn đạt được kết quả tiếp cận số khách hàng bạn mong đợi. Để dùng hiệu quả cho SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn chính vì thế dùng phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn rất có thể dùng đan xen giửa những loại hình SMS marketing linh hoạt khác nhau để hạn chế giá cả marketing cho từng chiến lược và luôn luôn kết hợp giữa SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi email hàng loạt của chúng tôi sẽ giúp bạn có kêt quả cao trong chiến lược marketing bạn đã và đang làm.Nhưng điều cấp thiết là cần đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn tốt nhất sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chuẩn xác hiệu quả gửi tin mà bạn đã tiến hành bấy lâu nay.Các bạn rất có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email - 1 phần mềm giúp đắc lực cho chiến lược Email marketing của bạn. Chúc những bạn thành công!


TAGS: