Bảng Sim Số Tam Hoa 10,11 Số, Sim Tam Hoa

Sim Số Tam Hoa 10,11 Số, Sim Tam Hoa Giá Rẻ


Những ý nghĩa về sim số tam qúy chắc bạn chưa biết

Nghiên cứu chung về sim số đẹp tam qúy

Sim đuôi tam hoa hay sim đuôi tam quý là sim số có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích vận dụng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn có thể lựa chọn sim số đẹp tam qúy có chất chứa bộ tam quý thích hợp. Những bộ tam hoa gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Nếu bạn là người làm kinh doanh và đang muốn cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua các con số giàu Ý nghĩa phong thủy và xây dựng nên đẳng cấp thì sim số đẹp tam qúy 333 – tam tài, sim số đẹp tam qúy 555 – tam phúc, sim số đẹp tam qúy 666 – tam lộc và sim số đẹp tam qúy 999 – trường cửu mãi mãi sẽ mang đến những Ý nghĩa số 1 đối với dòng sim số này. nếu mà bạn chỉ dễ là đang muốn có được sự suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống và công việc thì sim số đẹp tam qúy 000, sim số đẹp tam qúy 111, sim số đẹp tam qúy 222, sim số đẹp tam qúy 444 và sim số đẹp tam qúy 777 với mức giá rẻ hơn sẽ rất phù hợp. sim số đẹp tam qúy thuộc dạng sim số đẹp đơn giản nhớ giúp bạn có thể tạo ấn tượng dễ.

Ý nghĩa chọn lựa sim số đẹp tam qúy số đẹp hợp phong thủy

Sim đuôi tam hoa số đẹp hợp phong thủy mang đến các giá trị sau đối với những ai có được số sim này trong tay:

- Sim đuôi tam hoa hợp phong thủy giúp những ai có được số sim này trong tay có những thuận lợi và tài lộc

Sim đuôi tam hoa hợp phong thủy là sim số đảm bảo sự tổng hòa các yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người áp dụng. Tại vì, sim số đẹp phong thủy này có sự cân bằng dãy số về mặt âm dương, ngũ hành và có quái khí chất chứa vượng khí. Vì thế, những ai có được số sim này trong tay sim số đẹp tam qúy sẽ luôn gặp những sự thuận lợi, suôn sẻ, có được những vận may, sự vươn lên tiến hành không ngừng.

- Sim đuôi tam hoa hợp phong thủy giúp cải biển vận mệnh hiệu quả

Đối với thuật phong thủy, các con số hợp phong thủy trong sim số đẹp tam qúy có khả năng cải biến tài vận của người áp dụng. Cụ thể, bạn hãy chọn lựa các sim số đẹp tam qúy 666 – tam lộc, sim số đẹp tam qúy 888 – tam phát,… nếu mà bạn mong muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi, ngày càng phát tài phát lộc. sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy của những ai có được số sim này trong tay sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn tươi đẹp.
Hãy tìm sim số đẹp tam qúy ngay hôm nay tại Giá Sim với số lượng lớn sim số của tất cả các nhà mạng Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số có giá tốt nhất thị trường sim Việt Nam.


 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Giá Sim
2. Nếu như quý khách ở các tỉnh thành khác: Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Giá Sim ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS:

Sim số đẹp tam hoa