0917299999, Sim 0917299999


0917299999 thuộc dạng Sim Ngũ Quý có số đầu 0917 thuộc dạng Sim số được phân phối ra thị trường bởi nhà mạng Mobifone là nhà mạng lớn nhất Cả Nước và được số đông lựa chọn sử dụng.

Ý nghĩa trong đầu số 0917 của 0917299999 là gì:

Đầu số sim 0917 là một trong những đầu số đẹp của mạng Vinaphone chất chứa giá trị kinh tế và ý nghĩa phong thủy nổi bật.
Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở. Còn Số 9 là con số đẹp đem đến thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.
Số 7 là chữ số ấn tượng bởi theo đạo Phật, đây là chữ số có uy quyền mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc tạo ra ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang lại sự sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài người. Theo quan niệm Trung Hoa, số 7 được cho là số thuận lợi vì nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự tiến lên.
Với sự kết hợp của hai số 1 và 7 đứng cạnh nhau, chất chứa hàm nghĩa về những điều niềm vui tột độ và ước mơ bay cao cho những ai có được sim số đẹp này đầu số sim 0917 này. Ngoài ra, con số 91 chất chứa hàm nghĩa vị tha, cho qua thù hận để tiến tới điều mới mẻ hơn, cho sự kiên định trong suy nghĩ cũng tương tự trong mỗi hành động của những ai có được sim số đẹp này.
Hãy sở hữu cho bản thân đầu số sim 0917 để cùng phát kiến những thú vị của cuộc sống qua những chiếc sim Vinaphone với những dịch vụ ưu đãi cũng như hàm nghĩa phong thủy đặc thù của nó.

Số đuôi 99999 của 0917299999 có nghĩa là gì:

Sim số đẹp 0917299999 có đuôi là 99999,Sim đẹp ngũ quý 99999 có hàm nghĩa là gì?
Sim ngũ quý đuôi 99999 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.
Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim ngũ quý 99999 được lấy làm tượng trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và sự sung sướng thành ra được tôn thờ và sùng bái.
Số 9 trong quan niệm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng chứa đựng hàm nghĩa sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.
Trong tiếng Trung, số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 99999 được ưa thích tại vì được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát tài phát lộc.
Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sức sáng tạo, xây dựng nên sự khác biệt, tạo được ấn tượng tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp những ai có được số sim này trong tay nhận ra các tiềm lực tiềm tàng của mình, thể hiện các khả năng này ra bên ngoài.
Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành đạt, nhất là thông qua chặng đường siêng năng lao động lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim ngũ quý nhắc nhở những ai có được số sim này trong tay tiến về phía trước trong mọi việc.
Khi số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý 99999 thì dãy số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, bộc lộ sự phú quý tài lộc, quyền quý và sức mạnh của người áp dụng.

Để sở hữu cho bản thân một số điện thoại đẹp như vậy hãy đến với Giá Sim là địa chỉ Sim số uy tín nhất từ những năm trở lại đây và luôn bảo đảm về chất lượng cũng như có có dịch vụ tương trợ các bạn tận tâm và đội ngũ thực hiện công việc tận tâm. Sở hữu một số điện thoại đẹp ở một địa điểm bán Sim số uy tín thì bạn còn lăn tăn gì nữa, nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim số 0917299999 có giá trên thị trường là 700,000đ.
Chúc Quí khách chọn được một sim số đẹp giá rẻ với chất lượng bảo đảm và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra cho chiếc Sim của bạn.


TAGS: